[5M] – Chương trình Năm Phút Để Bắt Đầu

Giới thiệu Chương trình Năm Phút Để Bắt Đầu

Chương trình Năm Phút Để Bắt Đầu là mục mình chia sẻ về những điều mình dự định sẽ làm. Cũng có chút kể về những việc đã qua, cũng có những lúc nói về việc mình đang làm. Nói chung, có vẻ như đây là một bản nhật ký online.

Nó như một trang giấy tốc kí ghi chú để mình không quên. Nó cũng như một khích lệ tinh thần nếu mình làm được. Nó cũng như một kích thích, một động lực để mình thực hiện.

Nó cũng là cái để các bạn trải nghiệm thử một chút cuộc sống của mình. Có thể có chút buồn chán, tẻ nhạt trong một đoạn dài thời gian, nhưng cũng có những phút giây kịch tính, hấp dẫn – tuy ngắn ngủi nhưng tỏa sáng.

VÌ là 5M – Năm phút để bắt đầu, nên câu văn sẽ không hay, trình bày cũng chẳng đẹp. Mình chủ yếu ghi nhận mạch suy nghĩ của mình và đăng lên chia sẻ cùng bạn. Nó có thể sẽ không có hình ảnh minh họa, không có clip để xem, cũng chẳng có những màu sắc sặc sỡ. Vậy nên, đây sẽ là một thiệt thòi cho bạn. Bỏ qua cho mình nhé, đó là khả năng hiện tại của mình. Và mình sẽ tốt hơn nữa nếu có sự quan tâm và chia sẻ từ bạn.

Chân thành cảm ơn,

Phùng Như Thiên Nhân

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of