KT city là gì? Nền tảng học tập và chia sẻ tri thức tiềm năng

KT city là gì? KTcity hay KT City là cái tên được tìm hiểu khá nhiều với tốc độ tăng trưởng chóng mặt trên Google và Youtube gần đây. KTcity là nền tảng học tập và chia sẻ tri thức mới ra đời, phát triển nhanh chóng và có tiềm năng trở thành một nền tảng tri thức thành công rất lớn.

=> Bạn có muốn biết: Các khóa học đang hot trên KTcity – Thế mạnh về Digital Marketing

Điều gì làm nên sự khác biệt và hấp dẫn ở KTcity? Bạn và mình cùng tìm hiểu nhé.

KT city – Nền tảng học tập và chia sẻ tri thức tiềm năng

KT City giao diện mới

KT City giao diện mới

1. KT city là gì?

KTcity là nền tảng học tập và chia sẻ tri thức tới cộng đồng bằng việc kết nối cộng động người dùng với các chuyên gia (hay còn gọi là Expert) hoặc các thương hiệu (còn gọi là Brand) trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là Digital Marketing. Đây là lĩnh vực đầu tiên mà KTcity sẽ mở đầu – lĩnh vực họ có thế mạnh nhất.

Thông qua KTcity, chuyên gia hoặc thương hiệu sẽ chia sẻ kiến thức dưới dạng miễn phí hoặc trả phí theo dạng khóa học, video, ebook, sách,…hoặc bất cứ định dạng nào khác. Từ đó, người dùng có thể truy cập miễn phí hoặc trả phí. Điều này sẽ giúp người dùng học tập được những kiến thức chuyên sâu mà họ đang thiếu. 

KTcity cũng xây dựng hệ thống đánh giá (Recommendations) nhằm giúp những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức nào có thể để lại đánh giá, khuyến nghị những người khác tham gia học tập kiến thức đó. Đây cũng là 1 tính năng giúp KT city luôn đánh giá được những kiến thức trên nền tảng thực sự chất lượng.

Người dùng khi học xong kiến thức nào có thể đăng ký trở thành Reviewer nếu cảm thấy nó hữu ích. Thông qua chương trình này, Reviewer có thể đánh giá và quảng bá các kiến thức thông qua website của họặc mạng xã hội. Khi có user đăng ký khóa học, mua ebook, sách qua link giới thiệu thì Reviewer sẽ nhận được hoa hồng.

2. KT city hoạt động như thế nào?

KT City Khu Học Tập

KT City Khu Học Tập

KTcity sẽ có nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Giai đoạn đầu tiên, KT city sẽ tập trung vào 3 khía cạnh:

  1. Xây dựng nền tảng ổn định. KTcity sẽ bắt đầu với lĩnh vựcDigital Marketing.

  2. Tìm kiếm nhiều chuyên gia & thương hiệu có uy tín, tiến hành hợp tác. Đăng tải nhiều kiến thức chất lượng lên nền tảng.

  3. Phát triển & nuôi dưỡng chương trình Reviewer.

Ban đầu, KTcity sẽ tìm các expert (hoặc brand) có nhiều kinh nghiệm trong một hay nhiều lĩnh vực, uy tín cao & chuyên nghiệp. Cũng có thể, họ được đánh giá cao bởi cộng đồng hoặc từ sự khuyến nghị bởi đa số người dùng. Nếu đồng ý, Expert sẽ triển khai kiến thức trên KTcity.

Kiến thức chia sẻ dưới dạng: Khóa học, video, ebook,… mà Expert mong muốn để trao lại giá trị kiến thức cho cộng đồng. KTcity sẽ xem xét & đánh giá kỹ lưỡng trước khi chính thức đưa lên nền tảng.

Người dùng có thể truy cập kiến thức đó bằng các thiết bị online (Máy tính, máy tính bảng, smartphone…). Nếu là kiến thức trả phí, người dùng cần thanh toán. KTcity sẽ là trung gian thu khoản chi phí này & trả về cho Expert theo tỉ lệ chia sẻ được thống nhất.

KTcity và Expert sẽ chia sẻ doanh thu theo cam kết của 2 bên. Nếu Expert có thể tự quảng bá kiến thức, sẽ được hưởng phần lớn doanh thu. Nếu KTcity phân phối kiến thức đó đến người dùng & qua mạng lưới đối tác của KTcity, thì doanh thu được chia sẻ tùy trường hợp cụ thể.

3. Sứ mệnh & định hướng

a. Sứ mệnh

Sứ mệnh của KT city là lan tỏa tri thức từ các chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau đến với cộng đồng, qua đó giúp người học sẽ cải thiện được nhiều kỹ năng vững chắc, thiết thực nhất – có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Đội ngũ chuyên môn từ KTcity đảm bảo xây dựng một nền tảng e learning mới mẻ, chất lượng, có khả năng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất để các chuyên gia có thể dễ dàng quảng bá kiến thức cho người dùng, hỗ trợ cộng đồng trong nền tảng cùng nhau phát triển, tăng thêm thu nhập & kiểm soát các khoản thanh toán hoàn toàn minh bạch & nhanh chóng.

Với hệ thống thông minh, KT city có thể khuyến nghị học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu phát triển bản thân từ những chuyên gia có kiến thức thực tế, dễ hiểu & phù hợp với xu hướng hiện tại.

Trong tương lai, sứ mệnh to lớn hơn của KTcity sẽ là xây dựng một nền tảng Social Learning kết nối và tạo ra sự tương tác liên tục giữa người dùng và các chuyên gia, thương hiệu. Và hơn hết, lợi ích của nhiều bên luôn là công bằng.

b. Định hướng

Ban đầu, KT city sẽ hoạt động kết nối Expert và người dùng trong lĩnh vực Digital Marketing để triển khai nhiều kiến thức chất lượng. Nơi có rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp muốn cải thiện, làm mới kiến thức hàng ngày. Đây cũng chính là thế mạnh của KT city.

Đó có thể là những kiến thức về việc sử dụng những nền tảng, sử dụng những công cụ trực tuyến hiệu quả. Giúp cho công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp. Ví dụ như:

+ Khóa học về làm website,

+ Ebook hướng dẫn chuyên sâu về Instagram,

+ Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả,…

Sau khi có được phản hồi tốt từ cộng đồng cũng như hệ thống đã vững chãi, KTcity sẽ mở rộng mô hình sang những lĩnh vực khác. Cùng với đó, công nghệ của KTcity sẽ luôn được cập nhật nhằm mang lại 1 nền tảng hoạt động ổn định, mang lại giá trị lâu dài.

4. KT city có đáng để tham gia?

KT City Khóa Học

KT City Khóa Học

a. Nền tảng kết nối chuyên gia, thương hiệu & cộng đồng

Bắt đầu tham gia học tập, cải thiện kỹ năng ở nhiều lĩnh vực từ những cá nhân có kiến thức chuyên môn cao hoặc thương hiệu uy tín. Hoặc đánh giá, khuyến nghị kiến thức hữu ích cho cộng đồng & nhận thu nhập vĩnh viễn.

KT city là gì? Nền tảng chia sẻ tri thức trực tuyến

KT city là gì? Nền tảng chia sẻ tri thức trực tuyến

* Chuyên gia – Expert: 

+ Là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực nào đó. Chia sẻ lại kiến thức cho bạn thông qua KTcity. Được KT city chọn lựa và xét duyệt kĩ càng, hỗ trợ xây dựng khóa học và cộng động hỗ trợ mạnh mẽ.

* Thương hiệu – Brand:

Là những thương hiệu có độ uy tín cao. Mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng thông qua những sản phẩm giáo dục. Tương tự, Expert là một cá nhân, còn Brand là một tập thể.

Chuyên gia hay thương hiệu sẽ được KTcity chọn lọc từ những cá nhân xuất sắc có độ uy tín cao trong cộng đồng, hoặc những đơn vị tiêu biểu, có nhiều danh tiếng trong các lĩnh vực chuyên biệt.

* Người dùng – User:

Là tất cả những ai muốn cải thiện kiến thức để đạt được kết quả mong muốn trong những lĩnh vực mà họ muốn cải thiện.

* Người đánh giá – Reviewer:

Là những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức, khóa học, cảm thấy hữu ích, muốn đánh giá & khuyến nghị cho cộng đồng, bạn bè. Từ đó cộng đồng, bạn bè tham gia khóa học qua link giới thiệu của Reviewer. Và Reviewer sẽ nhận được hoa hồng.

b. Nâng cao kiến thức từng ngày, kết quả tương xứng với chi phí bỏ ra

Tất cả kiến thức tại KTcity đều được review bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Hãy chọn Expert hoặc Brand mà bạn tin tưởng & bắt đầu trải nghiệm.

Bạn cũng có thể theo lời khuyến nghị của những cá nhân đã trải nghiệm trước đó, người bạn quen hoặc các KOLs để lựa chọn kiến thức phù hợp.

c. Là Expert hoặc Brand, chia sẻ kiến thức & nhận lại không giới hạn giá trị

Xây dựng cộng đồng của riêng bạn & nhận lại không giới hạn giá trị. KTcity & hệ thống đối tác sẽ quảng bá kiến thức hữu ích tới hàng trăm ngàn cá nhân. Những người có nhu cầu cải thiện chuyên môn và kĩ năng.

KTcity tập trung xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho bạn 1 cách hoàn chỉnh. Ngoài ra, tất cả các vấn đề về công nghệ luôn được tối ưu.

d. Là Reviewer, đánh giá kiến thức hữu ích & nhận lại thu nhập trọn đời

Chương trình Reviewer có thể giúp bạn khuyến nghị những kiến thức mà bạn cho là hữu ích đến cộng đồng. Từ đó, bạn có được thu nhập trọn đời.

Công nghệ tiên tiến, báo cáo minh bạch, thanh toán hàng tuần,… Đó là tất cả những lý do mà bạn có thể yên tâm khi làm việc cùng với KTcity.

-> Xem thêm các bài viết khác về KTcity: https://bokaland.com/ktcity/

KTcity có nhiều chính sách nhằm khuyến khích chương trình Reviewer. Điều này sẽ nhằm lan tỏa tri thức cũng như chia sẻ hoa hồng xứng đáng cho từng trường hợp đối tác: Expert & Reviewer. Việc này cũng nhằm khuyến khích chuyên gia & thương hiệu. Vì họ sẽ có một cộng đồng tăng trưởng liên tục &  nguồn thu nhập ổn định.

Tham gia vào cộng đồng KT City và trở thành KT Citizen giống như mình bạn nhé. Trở thành những người tiên phong đầu tiên và có cơ hội :

+ Học tập và cải thiện kiến thức nhanh chóng,

+ Chi phí bỏ ra không cao,

+ Lan tỏa tri thức hữu ích,

+ Và nhận lại hoa hồng, có thể là thu nhập trọn đời. 

5. Thông tin chính thức tại KT City

Website chính thức: https://www.kt.city 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjuBERFELIEsA6oZnpdjtNg

Facebook: https://www.facebook.com/ktcityofficial/

Email: hi@ktcity

– Kai tổng hợp và biên tập –

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments