Khóa học trên KTcity – Thế mạnh Digital Marketing

Cho đến thời điểm này, tức là KTcity đã ra mắt chính thức khoảng 3 tháng, lượng đăng ký các khóa học khá lớn – tính trung bình mỗi khóa học có hơn 500 học viên, một con số đáng nể.

Cộng đồng hỗ trợ riêng mỗi khóa học ngày càng lớn, số lượng học viên ngày càng tăng, tổng số review hay nhận xét tích cực ngày càng lớn, chứng tỏ các khóa học là cực chất và thiết thực. Và có thể nó sẽ tăng giá trong tương lai, bạn nên tranh thủ nếu có thể.

=> Bạn có muốn biết: KTcity là gì? Nền tảng học tập và chia sẻ tri thức tiềm năng 

Mình nghĩ hầu hết mọi người, nhất là các bạn kinh doanh, đều quan tâm đến lĩnh vực digital marketing hay còn gọi là tiếp thị số. Và đó là lĩnh vực thế mạnh ở KTcity, tất nhiên sẽ có các khóa học về quảng cáo, kinh doanh hay MMO.

Các khóa học trên KTcity –
Thế mạnh về Digital Marketing

1. Giới thiệu

Từ thời điểm ra mắt đến nay, KTcity đã mở khóa 11 khóa học với nhiều chủ đề khác nhau, và nhiều khóa học mới sắp được triển khai. Các khóa học này được chuẩn bị kĩ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cả trong và sau khóa học bởi những cá nhân có chuyên môn, nhiệt huyết và đặc biệt là độ thực chiến rất cao. Comment cho mình biết nếu các bạn biết một trong số các nhân vật này nhé. Sau đây là vài cái tên:

Các chuyên gia trên KTcity

Các chuyên gia trên KTcity

Mình sẽ giới thiệu với bạn các khóa học đang có trên trên KTcity cho đến thời điểm này. Nếu thích hợp, bạn nên lựa chọn cho mình 2-3 khóa học để trở thành người đón đầu xu hướng và thành công sớm hơn. Nếu quan tâm, bạn có thể comment bên dưới để trao đổi với mình.

Đây là link tổng hợp các khóa học: Bấm vào đây.

2. Tham gia cộng đồng MMO

a. Lựa chọn MMO

MMO là Make Money Online, nghĩa là kiếm tiền trực tuyến. Bây giờ là thời đại của cộng nghệ số, mình thấy hầu như mọi người đều muốn trở thành những thành viên thật sự của kỉ nguyên 4.0. Và mình cũng là trong số đó, mình mong muốn, rất muốn và tìm mọi cách để dấn thân vào lĩnh vực online, đặc biệt dành cho mọi người chứ không chỉ là người kinh doanh, người rành về công nghệ.

Về cơ bản, tư duy nổi trội nhất và quan trọng nhất khi làm MMO là “MMO là 1 công việc thật sự” và bạn cần đầu tư thời gian vào nó. Không sự tạm bợ nào làm nên thành công lâu dài cả. Điểm nội bật và ưu điểm mọi người thích nhất từ công việc này là bạn có thể làm chủ thời gian của mình, có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu và hiệu quả công việc mang hiệu ứng “Quả cầu tuyết”. – bạn càng đầu tư giá trị, tư duy và thời gian, bạn càng có nhiều tiền (thụ động bạn nhé).

b. Các khóa học MMO trên KTcity

Trên KTcity hiện có 3 khóa học MMO. Mình thấy đây đều là những khóa học cần thiết, bạn nên tìm hiểu:

MMO không nhỏ bé như mình nghĩ nữa rồi. Bây giờ, có thể nói MMO là một lĩnh vực rất rộng, và một điều hiển nhiên KTcity sẽ có thêm nhiều khóa học về MMO. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên học tư duy về MMO trước để rút ngắn thời gian và công sức trên con đường tiến tới thành công.

Từ đó, bạn có thể chọn phong cách và thể loại MMO và mình yêu thích để phát triển. Thậm chí có thể chọn nhiều phong cách nếu bạn có đủ khả năng.

3. Trở thành freelancer

Để trở thành một Freelancer bạn cần phải làm chủ 1 kỹ năng nào đó. Khách hàng cần kĩ năng đó và sẽ thuê bạn làm online.

Trên KTcity hiện nay có 2 khóa học giúp bạn làm được điều này, đó là:

  • Khóa học WordPress của Duy Võ: Học xong thì bạn có thể xây dựng và làm khá nhiều dich vụ. Ví dụ: tạo dựng và phát triển website/blog, sữa bug lỗi, bảo trì và di chuyển website…
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Học xong là bạn vững vàng về các vấn đề liên quan tới SEO. Chẳng hạn: Tạo dựng nội dung chuẩn SEO, SEO Onpage hiệu quả, tối ưu Google Maps,…

Hiệu quả nhất là học cả 2 khóa học, vì chúng bổ trợ và phối hợp nhau.

4. Bạn có sản phẩm và bạn muốn kinh doanh

Chuyện là bạn muốn kinh doanh, bạn có sản phẩm tuyệt vời thì đừng quên các khóa học sau nhé:

  • 2 khóa học Facebook Ads của Donnie Chu: Khóa FADKhóa FAC – Chuyện chạy quảng cáo là không thể thiếu nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay đang bán hàng online. Nếu cứ mơ hồ chưa chuẩn bị mà nhảy vào thì đốt tiền đấy bạn.
  • Khóa học kinh doanh trên các trang TMĐT của Hiếu Suro: Bạn muốn bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada mà chưa biết cách triển khai, tạo và phát triển shop… đặc biệt là hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Sendo.

5. Bạn đang kinh doanh loại hình dịch vụ

Bạn khó có thể bán dịch vụ của bạn trên các sàn thương mại điện tử. Vậy là phải tự làm, mà phải làm sao bây giờ? Các khóa học sau có thể giúp đỡ bạn:

  • 2 khóa học Facebook Ads của Donnie Chu: Khóa FADKhóa FAC – Không thể phủ nhận được sức mạnh của Facebook. Thật khó khi bạn kinh doanh mà không hoạt động trên Facebook.
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Nguồn khách hàng miễn phí không giới hạn đến từ Google luôn là động lực để theo đuổi và thực hiện SEO . Hầu hết người kinh doanh muốn hoạt động lâu dài, nhất là loại hình dịch vụ thì không nên bỏ qua SEO
  • Khóa học WordPress của Duy Võ: Học làm web nói chung không khó, bạn có thể học tập và làm theo, sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều đấy. Mà SEO luôn gắn liền với website nên đây sẽ là một khóa học cần thiết cho bạn.

6. Nâng tầm Tiếng Anh, gia tăng lợi nhuận

Waiting

7. Khởi đầu với CPO

CPO là một loại hình Affiliate Marketing. Nó có lợi nhuận khá cao và đang là xu hướng của các anh em MMO hiện nay.

Nếu bạn muốn bắt đầu với CPO thì dĩ nhiên bạn thật mong đợi đơn hàng đầu tiên rồi. Và Khóa học Tối ưu Prelanding & Creative của Cris & Trung Kiên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó, rất tốt đấy.

OK. Còn bạn?

Mình đến giờ cũng đã học được 4 khóa rồi, mỗi khóa học hay mỗi chuyên gia sẽ có những điểm đặc biệt và đặc trưng khác nhau. Mình nghĩ kinh nghiệm và kiến thức của mình chỉ có từ một góc nhìn nên cần học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và quan điểm khác để tạo nên cái nhìn đa chiều, chân thật, và tốt nhất. Mục tiêu là để có được kết quả kinh doanh vượt trội. Vậy nên mình vẫn tiếp tục học thêm các kỹ năng và khóa học mới.

Mình là vậy. Còn bạn thì sao? Chọn cho mình một khóa học, chiến đấu và nỗ lực bạn nhé. Đầu tư cho kiến thức là khoản đầu tư lợi nhuận nhất đấy.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments