Kiếm tiền với việc làm Reviewer tại KTcity

KTcity Reviewer Program là tên gọi của chương trình tạo thu nhập dành cho thành viên KTcity vừa được ra mắt.

Chương trình này chỉ dành cho thành viên của KTcity, tức là bất cứ ai đã học 1 hoặc nhiều kiền thức trên nền tảng đều có thể trở thành Reviewer.

Chia sẻ doanh thu hấp dẫn với hoa hồng cao, chính sách tri ân Reviewer VIP, hệ thống minh bạch với báo cáo mạnh mẽ, thanh toán nhanh chóng hàng tuần cùng nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn phía trước.

Cập nhật 12/9/2020: KTCITY giảm độ khó cho cấp bậc PARTNER (partner=reviewer và affiliater)

7 điều bạn cần biết về KTcity Reviewer  

1.KTcity Reviewer là ai?

Reviewer là những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức trên KTcity và mong muốn chia sẻ cảm nhận, những giá trị & thành quả đạt mà mình đạt được thông qua khóa học đó đến với cộng đồng.

Từ đó, reviewer có thể góp phần lan toả kiến thức mình đã được học đến với nhiều người hơn và nhận lại một phần hoa hồng tương xứng mỗi khi có người dùng mới đăng ký học kiến thức trả phí tại KTcity thông qua đường dẫn giới thiệu của Reviewer.

Tại sao nên kiếm tiền với KTcity?

2.Cách trở thành KTcity Reviewer

Mỗi người dùng bình thường trong quá trình học một khóa học nào đó, nếu cảm thấy hài lòng có thể recommend (khuyến nghị) khóa học đó cho những người khác.

Bằng việc recommend, người dùng có thể đánh giá số sao trên thang điểm 5 và để lại review bằng chữ hoặc video.

Nếu số sao là 4 hoặc 5 thì hệ thống hiểu rằng người dùng hoàn toàn cảm thấy khóa học đó hữu ích. Lúc này hệ thống cho phép người dùng quảng bá kiến thức đó thông qua chương trình Reviewer, tracking link (Đường dẫn liên kết) xuất hiện với khóa học tương ứng.

Nếu muốn, người dùng sẽ mang link này chia sẻ với người thân, bạn bè, hoặc cộng đồng thông qua những bài đánh giá/video chi tiết hơn để đăng tải lên website, mạng xã hội hoặc thậm chí là chạy quảng cáo.

Lúc này, người dùng đã trở thành Reviewer (Người đánh giá)

Bất cứ ai nhấn vào tracking link và mua đúng khóa học mà Reviewer khuyến nghị thì reviewer sẽ nhận được hoa hồng chia sẻ. Mức hoa hồng này được quy định tùy thuộc vào từng kiến thức.

Ngoài ra nếu reviewer có cộng đồng đông, mang đến rất nhiều người dùng mới cho Expert, Reviewer sẽ được nâng cấp độ với mức chia sẻ lợi nhuận cao hơn và nhiều chính sách độc đáo khác, chẳng hạn như chính sách hoa hồng trọn đời, hoặc tăng mức hoa hồng lên cao hơn.

3.Tri ân KTcity Reviewer VIP

Chương trình VIP nhằm tri ân những Reviewer mang lại hiệu suất cao, nghĩa là mang về nhiều người dùng mới cho nền tảng, doanh số cao hơn những Reviewer bình thường.

Để kích hoạt được chính sách VIP, Reviewer cần sản xuất ra những nội dung đánh giá chân thực, chất lượng từ những kiến thức đã học trên nền tảng KTcity, ngoài ra Reviewer cần biết cách quảng bá những bài review ấy đến với cộng đồng đúng cách.

Khi làm được như vậy, sẽ có rất nhiều người dùng mới đến với nền tảng của KTcity, từ đó lợi ích của Reviewer sẽ cao hơn mức bình thường. Nghĩa là KTcity cũng như Expert sẽ chia sẻ lợi nhuận nhiều hơn cho Reviewer.

Để trở thành VIP, Reviewer cần giữ được mức thu nhập quy định trong thời gian 30 ngày gần nhất. Cụ thể có 3 cấp độ VIP như sau:

Partner Level 1: Là những reviewer duy trì được thu nhập 500.000đ cho 30 ngày gần nhất. (Mức cũ là 2.000.000đ)

Partner Level 2: Là những reviewer duy trì được thu nhập 3.000.000 cho 30 ngày gần nhất (Mức cũ là 10.000.000đ)

Partner Level 3: Là những reviewer duy trì được doanh số 10.000.000 cho 30 ngày gần nhất. (Mức cũ là 50.000.000đ)

Với Partner Level (Lúc trước là Reviewer VIP), KTcity và Expert đồng ý rằng sẽ có những đặc quyền riêng, cụ thể như sau:

Level 1: Kích hoạt tính năng lifetime commission (Hoa hồng trọn đời). Hoa hồng trọn đời = (Hoa hồng mặc định)/2

Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định ban đầu. Chính sách lifetime commission vẫn được giữ nguyên.

Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định ban đầu, lifetime commision mới tăng lên 20% so với lifetime commission ban đầu.

Trạng thái VIP sẽ hiển thị ở giao diện KTcity cho từng Reviewer. Trạng thái này sẽ tự động kích hoạt nếu Reviewer đủ điều kiện. Và nó sẽ tự động ngưng kích hoạt nếu VIP Reviewer không duy trì được điều kiện.

4.Hoa hồng trọn đời

Lifetime Commission, hay còn gọi là hoa hồng trọn đời. Đây là chính sách nhằm tri ân những Reviewer VIP đã đóng góp tích cực cho nền tảng KTcity.

=> Bạn có muốn biết: Các khóa học đang hot trên KTcity – Thế mạnh về Digital Marketing

Với chương trình này, Reviewer sẽ nhận được hoa hồng nhiều lần cho cùng một người dùng đã mang lại cho nền tảng (Thay vì chỉ một lần). Ở những lần sau, người dùng không cần phải nhấn thông qua link của Reviewer

Chính sách này được kích hoạt tự động khi Reviewer đạt cấp độ VIP1.

Chẳng hạn, một người dùng A nào đó được Reviewer khuyến nghị. Họ bấm vào tracking link của Reviewer & mua kiến thức trên KTcity. Reviewer lúc này sẽ nhận được hoa hồng mặc định.

Nhưng nếu chính sách hoa hồng trọn đời được kích hoạt thì Reviewer sẽ nhận được thêm hoa hồng = (hoa hồng mặc định)/2 nếu như người dùng A tiếp tục mua các kiến thức trong những lần kế tiếp mà Reviewer đã khuyến nghị (Mà không cần bấm qua tracking link).

Còn nếu trong lần thứ 2, người dùng A tiếp tục nhấn vào tracking link của Reviewer. Reviewer vẫn tiếp tục nhận được chia sẻ = hoa hồng mặc định ban đầu.

Trong trường hợp lần thứ 2, người dùng A lại nhấn vào tracking link của một Reviewer khác. Hoa hồng chia sẻ sẽ chia theo công thức:

Hoa hồng của Reviewer 1 = (hoa hồng trọn đời)/2

Hoa hồng của Reviewer 2 = (Hoa hồng mặc định) – [(hoa hồng trọn đời)/2]

Bảng minh họa hoa hồng Reviewer trên KT city

Bảng minh họa hoa hồng Reviewer trên KT city

Lưu ý: Nếu như người dùng A đã được ghi nhận đăng ký thông qua Reviewer 1 rồi thì hoa hồng trọn đời chỉ được tính cho Reviewer1, không được tính cho Reviewer2 hoặc bất cứ Reviewer nào mà người dùng A nhấn vào link sau này.

5.Theo dõi doanh số

Bất cứ Reviewer nào đều có tài khoản truy cập KTcity. Và tài khoản này có thể theo dõi doanh số theo thời gian như hôm nay, hôm qua, tuần này,… Khoảng thời gian tối đa là 90 ngày gần nhất.

Reviewer sẽ theo dõi được:

+ mã đơn hàng,

+ thời gian đặt hàng,

+ tên người đặt hàng,

+ giá trị đơn hàng

+ Và doanh thu chia sẻ.

Ở báo cáo khác, Reviewer có thể theo dõi 1 số chỉ số quan trọng theo thời gian như:

+ Số lượng click,

+ số chuyển đổi,

+ tỉ lệ chuyển đổi,

+ chỉ số EPC cũng như người dùng đến từ đâu.

Reviewer cũng có thể gắn những thuộc tính theo dõi vào đường link quảng bá. Chúng giúp bạn có thể xem được nhiều hơn số liệu cần thiết. Điều này phụ thuộc vào cách hoạt động của từng Reviewer.

6.Đối soát & thanh toán

Nếu Tài khoản của Reviewer đạt mức 200,000đ thì Reviewer có thể yêu cầu thanh toán. Các yêu cầu này sẽ được xử lý mỗi thứ 3 hàng tuần. Để được thanh toán lần đầu tiên, bạn cần kí hợp đồng online với Ktcity. Điều này đảm bảo quyền lợi đôi bên và bạn chỉ cần đăng kí một lần duy nhất.

Hướng dẫn kí hợp đồng Reviewer trên KT city.

Khi thu nhập của Reviewer đạt mức thu nhập tính thuế, Reviewer phải đóng thuế đúng luật. KTcity sẽ trích 1 phần thuế thu nhập cá nhân từ Reviewer theo quy định của pháp luật.

Reviewer có thể xem lại toàn bộ lịch sử biến động cũng như lịch sử thanh toán trong tài khoản Reviewer.

7.Nội quy quảng bá

Bằng việc sử dụng nền tảng KTcity, Reviewer đồng ý với các quy định về quảng bá. Đưa thông tin sai cách sẽ gây hiểu lầm cho user, ảnh hưởng tới expert cũng như nền tảng.

KTcity có quyền ngưng Reviewer Program với cá nhân vi phạm điều khoản quảng bá. Thời gian hạn chế trong 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày,…hoặc vô thời hạn.

Reviewer hãy đọc kỹ những hình thức được phép & không được phép tại: https://docs.kt.city/reviewer/noi-quy-quang-ba

Lời kết

Reviewer Program là chương trình mà KTcity đã sử dụng rất nhiều thời gian. Chủ yếu là lên kế hoạch và thiết kế để tạo ra một nền tảng lan tỏa tri thức hoàn hảo. Reviewer sẽ có cơ hội mang lại thu nhập không giới hạn với hình thức này.

Không dừng lại, KTcity vẫn sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều tính năng mới cho Reviewer. Ngoài ra, KTcity còn tổ chức nhiều promotion thú vị. Hãy cùng đón nhận nhé.

Nguồn: KTcity – Tổng hợp bởi Kai.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Văn Thảo

cái này mới nè