Printub – Bán áo thun kiếm tiền tại Việt Nam

Gần đây, thương mại điện tử phát triển rất mạnh với các ông lớn như Shopify, BigCommerce,… Các hoạt động kinh doanh dựa trên các nền tảng này tăng nhanh và thu được rất nhiều lợi nhuận. Đặc biệt, dịch vụ POD và Dropshipping là hai hoạt động phổ biến nhất.

Tuy nhiên, thị trường nước ngoài không phải lúc nào cũng dễ dàng. Còn tại Việt Nam, tiềm năng phát triển kinh doanh POD kết hợp Dropshipping là rất lớn.

Và sự ra đời của một nền tảng mới ở Việt Nam đã giúp người Việt tiến thêm một bước nữa trên con đường kinh doanh với hình thức này ngay trong nước.

Đó là Printub. Bạn và mình cùng tìm hiểu về nền tảng này nhé!

Printub – Bán áo thun tại Việt Nam với case study 100tr/tháng

1. Printub là gì?

Printub là nền tảng website giúp mọi người có thể tự tạo mẫu sản phẩm với thiết kế tùy chỉnh và bán như một hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

Đây là mô hình có POD (in theo yêu cầu) kết hợp Dropshipping đầu tiên dành cho người Việt. Printub còn được gọi là nền tảng bán áo thun, bởi đó là sản phẩm chủ yếu của Printub.

Là một mô hình kinh doanh đơn giản và hiệu quả:

  • Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng
  • Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm
  • Không lo sản xuất, giao hàng và hỗ trợ đổi trả
  • Không bị tồn kho hàng hóa
  • Giá sản xuất cạnh tranh và dễ dàng đặt hàng

2. Các cách kiếm tiền với Printub

Có 3 hình thức phổ biến để tăng doanh thu từ Printub.Tùy nhu cầu của mình mà lựa chọn tham gia, bạn nha.

a. Người bán hàng

Trực tiếp tạo chiến dịch và quảng bá cho sản phẩm của chính mình.

Bạn sẽ tự tạo chiến dịch ở Printub với thiết kế tùy chỉnh, bạn sẽ đặt giá bán và quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng.

Printub cách hoạt động

Printub cách hoạt động

Khi có đơn hàng, Printub sẽ xử lý các khâu còn lại, bao gồm tiếp nhận đơn hàng trực tuyến, xử lý sản xuất, giao hàng và hỗ trợ khách hàng. Và phần trả lợi nhuận dành cho bạn nữa.

b. Người làm affiliate

Với hình thức này, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm để có được hoa hồng. Và sản phẩm ở đây là sản phẩm bạn chọn từ người khác

Khi có đơn hàng, Printub sẽ xử lý các khâu còn lại, bao gồm tiếp nhận đơn hàng trực tuyến, xử lý sản xuất, giao hàng và hỗ trợ khách hàng. Và phần trả lợi nhuận dành cho bạn nữa.

Tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được khi làm affiliate trên Printub là 80% tiền lợi nhuận bán sản phẩm.

Chẳng hạn, tiền lợi nhuận thu được từ việc bán 1 chiếc áo thun là 100.000 đồng (đã trừ chi phí sản xuất). Bạn sẽ nhận được 80.000 đồng và người tạo ra sản phẩm đó sẽ nhận được 20.000 đồng.

c. Người giới thiệu

Chương trình giới thiệu, còn gọi là Referral Program. Một hình thức quảng bá và phổ biến Printub đến với nhiều người dùng hơn. Bạn sẽ giới thiệu người khác đăng kí và sử dụng tài khoản Printub qua link giới thiệu của bạn.

Thông thường, mỗi người tham gia Printub qua link của bạn sẽ có giá trị trong vòng 2 năm và bạn sẽ nhận được 3.000 VNĐ/ sản phẩm mà người ấy bán thành công.

Chọn lựa cách phù hợp với mình và chiến đấu với nó sớm nhất có thể, bạn nhé. Càng chậm càng khó khăn hơn, hãy là người đón đầu xu hướng!

3. Cách tạo một chiến dịch trên Printub

Đang cập nhật…

4. Sơ lược các bước kiếm tiền với Printub

Đang cập nhật…

5. Case study 100tr/tháng bán áo thun POD tại Việt Nam – Top seller Printub

Đang cập nhật…

Xem thêm: Khóa học bán áo thun POD tại Việt Nam với Printub: Hướng dẫn chi tiết từ cá nhân kiếm 100tr/tháng của Khoa ITo

Tạm kết

Cơ hội dành cho tất cả mọi người. Nhưng cơ hội lớn là dành cho những bạn tham gia sớm, những người tiên phong. Bạn sẽ là ai đây, comment cho mình biết nhé?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments