Digital Marketing – Khởi đầu từ đâu?

Digital Marketing – Khởi đầu từ đâu?

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay. Biến hóa đa dạng, sáng tạo, thu nhập cao đều thu hút rất nhiều các bạn trẻ khát vọng và đầy đam mê, trong đó có cả mình hihi.

Đương nhiên, để khởi sự Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị số là một điều không hề dễ dàng chút nào. Người ta thường nói về “một câu nói triệu đô” – một câu nói giúp mình tiết kiệm được triệu đô. Điều đó càng đúng khi trải nghiệm thất bại trong thế giới tiếp thị số này là một con số lớn, rất lớn và có thể nói là cực kì lớn.

Và đối với mình, bộ Special 2.0 của Thế Khương là “một câu nói triệu đô”.

Sở hữu Special 2.0

 

Vậy Special 2.0 của Thế Khương có gì? Phù hợp với ai? Chúng ta cùng đến với bài chia sẻ của KTcity.

Special 2.0 của Thế Khương có gì? Phù hợp với ai?

Với 4031 lượt đăng ký trên KTcity, Special 2.0 là kiến thức được đăng ký nhiều nhất tại nền tảng của chúng tôi. Và thời gian vừa qua, ưu đãi này đã độc quyền, chỉ có tại KTcity.

Thoạt đầu nhìn qua, có thể bạn sẽ chưa hiểu rõ bộ Combo này sẽ có thể giúp ích như thế nào tới việc làm MMO, Digital Marketing hay kinh doanh của bạn.

Bài viết ngắn này sẽ cho bạn câu trả lời.

Digital Marketing

Digital Marketing

Thế Khương là ai?

Thế Khương là digital marketing/MMO blogger, KOL có với nhiều bài viết chia sẻ cách làm chuyên sâu về các phương pháp thịnh hành, tối ưu hóa lợi nhuận của cộng đồng cũng như nhiều xu hướng thịnh hành về tiếp thị số.

Rất ít xuất hiện tại các sự kiện nhưng các bài viết chia sẻ và video do anh ấy và đội ngũ đăng tải thu hút hơn 1.000.000 lượt xem hàng tháng. Cho tới thời điểm hiện tại, Facebook cá nhân của anh ấy có hơn 50,000 followers.

Thế Khương được biết đến đầu tiên thông qua các bài viết về hình thức affiliate marketing, sau này là về kinh doanh áo thun POD và sau này là digital marketing tổng hợp.

Phong cách viết dễ hiểu và nhiều ví dụ minh họa là những gì bạn có thể thấy thường xuyên ở những bài viết của anh ấy.

Special 2.0 là gì?

Cái tên không thấy liên quan gì tới MMO, kinh doanh hay digital marketing. Tuy nhiên lại thu hút hơn 10,000 lượt đăng ký, chỉ riêng trên KTcity đã hơn 4,000. Vậy thực chất bạn sẽ nhận được gì với bộ ưu đãi này?

Nói một cách dễ hiểu nhất, Special 2.0 là tên của 1 bộ ưu đãi bao gồm 4 lợi ích mà Thế Khương mong muốn bạn có thể nhận trọn vẹn để được hưởng mọi quyền lợi từ kiến thức cho đến cộng đồng của anh ấy.

Nếu muốn, anh ấy có thể tách những combo này ra thành những thành phần nhỏ hơn, tuy nhiên giá trị cho từng thành phần sẽ cao và bạn sẽ không được hưởng sự trọn vẹn về kiến thức và sự hỗ trợ.

Vậy, hãy cùng điểm qua những gì mà bạn sẽ nhận được trong bộ ưu đãi này nhé.

#1. Sách MMO

Đây là cuốn sách do chính Thế Khương soạn thảo và xuất bản dưới sự phối hợp của Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

Digital Marketing Sách MMO

Digital Marketing Sách MMO

Cuốn sách này có rất nhiều kiến thức nền tảng về Digital Marketing. Mà Thế Khương cho rằng:

Xoay quanh mọi sự thành công về MMO hay kinh doanh đều là Digital Marketing.

Chính vì thế, Thế Khương mong muốn mang đến cho bạn một sự chuẩn bị tốt nhất về các kỹ năng tiếp thị số. Từ những kỹ năng này mà bạn sẽ tự biết cách marketing cho bất cứ sản phẩm/dịch vụ hay làm nhiều hình thức MMO khác nhau trong tương lai.

#2. Premium Content

Nếu như bạn đã từng biết đến blog của Thế Khương, hẳn sẽ thấy nhiều nội dung rất quan trọng, những câu chuyện, cách làm thực tế nhưng bị khóa lại yêu cầu mật khẩu để đọc.

Những nội dung này là “Premium Content” và bạn cần mật khẩu nằm trong ưu đãi Special 2.0 để mở khóa nó.

Digital Marketing Content Premium

Digital Marketing Content Premium

Như vậy cách duy nhất để bạn đọc được những nội dung này là sở hữu ưu đãi Special 2.0

Sở hữu Special 2.0

 

#3. Up Community

Mọi phương pháp, cách làm hay quá trình nào đó để phát sinh những thắc mắc, câu hỏi hoặc thi thoảng bạn sẽ cần ai đó tư vấn về hướng làm.

Bạn hoàn toàn đặt câu hỏi trên những Group miễn phí rất đông thành viên trên Facebook. Tuy nhiên ở đó không ai có cam kết cho bạn về câu trả lời cũng như nhiều người biết nhưng chưa chắc họ đã trợ giúp cho bạn.

Up Community là quyền lợi thứ 3 khi sau bạn sở hữu Special 2.0. Đây là 1 cộng đồng mà bạn có thể đặt không giới hạn câu hỏi & nhận sự trợ giúp nhanh chóng.

Digital Marketing Up Community

Digital Marketing Up Community

Bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào, miễn là có liên quan về MMO, kinh doanh, digital marketing sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm hoặc chính Thế Khương trả lời, tư vấn về cách giải quyết, cách làm, hướng làm,…

#4. Áo Thun Eat Sleep MMO Repeat

Chiếc áo thun này là thành phần cuối cùng mà bạn sẽ nhận được trong ưu đãi của Thế Khương. 3 thành phần trên đã mang ý nghĩa về mặt kiến thức thì đây sẽ là thành phần mang ý nghĩa về mặt tinh thần.

Có thể khi đi ra ngoài đường bạn đã thấy rất nhiều người mặc áo này rồi (Hoặc do trước kia bạn không chú ý).

Special 2.0 phù hợp với ai?

Như vậy, theo Thế Khương – Bất cứ ai đã, đang hoặc sắp làm MMO, kinh doanh đều nên cải thiện kỹ năng tiếp thị số (Digital Marketing), và như vậy việc sở hữu Special 2.0 là 1 sự đầu tư cần thiết cho việc cải thiện kiến thức này.

Dưới đây là 1 số trường hợp nên đăng ký ưu đãi này của Thế Khương:

  • Chuẩn bị hoặc đang làm MMO: Những hình thức MMO luôn đổi mới. Nếu nắm bắt kỹ năng quảng bá tốt, bạn sẽ luôn nhạy bén và đi đầu để giảm sự cạnh tranh và có kết quả nhanh chóng.
  • Chuẩn bị hoặc đang kinh doanh: Nếu bạn đang bán hàng hoặc có dịch vụ và muốn thu hút nhiều khách hàng hơn, Special 2.0 sẽ cho bạn rất nhiều sự gợi ý cũng như nhận được hỗ trợ tại cộng đồng.
  • Nhân sự liên quan tới marketing: Nếu bạn đang làm việc tại một doanh nghiệp nào đó ở vị trí marketing (hoặc có liên quan tới marketing), việc cải thiện thêm kiến thức cũng sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn, hoàn tất KPI, đưa ra nhiều hướng đề xuất và những điều này đều làm tăng giá trị của bạn tại công ty.
  • Sinh viên sắp ra trường: Những sinh viên năm 3,4 đều cần nhiều kỹ năng khác nhau. Cho dù sau này bạn có làm việc với vị trí chuyên về marketing hay không thì những kiến thức trong lĩnh vực này có thể cho bạn nhiều gợi ý hơn cho chặng đường phía trước.

Làm sao để nhận Special 2.0?

Hiện tại Special 2.0 độc quyền tại KTcity theo đường dẫn sau:

Sở hũu Special 2.0

 

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được tài khoản KTcity. Và từ đó bạn sẽ tìm được các hướng dẫn liên quan về Up Community cũng như mật khẩu đọc Premium Content.

Sách và áo sẽ được vận chuyển về địa chỉ mà bạn đang sinh sống. Thời gian từ 1-4 ngày tùy vào vị trí địa lý của bạn.

Giới thiệu một chút về mình

Phùng Như Thiên Nhân

Phùng Như Thiên Nhân

Chào bạn, mình là Phùng Như Thiên Nhân, các bạn có thể gọi mình là Nhân hoặc Kai. Mình sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Hiện tại đang sống và làm việc ở Cần Thơ.

Mình tham gia vào MMO hay kiếm tiền online thật sự đã được hơn 7 năm rồi, 5 năm thất bại lên xuống và 2 năm chính thức có những giá trị đầu tiên. Giá trị cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn lợi nhuận.

5 năm đầu, mình tham gia khá đa dạng các phương thức MMO, như CPCer, CPMer, tạo website, blog cá nhân, wapsite, thậm chí forum, web phim, web nhạc… Nhưng tất cả điều thất bại, đặc biệt về mặt lợi nhuận. Nói nôm na là làm không có tiền à, chán quá nên tạm thời mình dừng lại.

Thực sự thì, mình chính thức quay lại MMO vào năm 2018. Và bộ Special 2.0 của Thế Khương có thể xem là lựa chọn đưa đến mình chính thức bước vào MMO.