Giới thiệu

Chào bạn, mình là Phùng Như Thiên Nhân, các bạn có thể gọi mình là Nhân hoặc Kai. Mình sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Hiện tại đang sống và làm việc ở Cần Thơ.

Phùng Như Thiên Nhân

Phùng Như Thiên Nhân

Mình tham gia vào MMO hay kiếm tiền online thật sự đã được hơn 7 năm rồi, 5 năm thất bại lên xuống và 2 năm chính thức có những giá trị đầu tiên. Giá trị cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn lợi nhuận.

5 năm đầu, tham gia khá đa dạng các phương thức MMO, như CPCer, CPMer, tạo website, blog cá nhân, wapsite, thậm chí forum, web phim, web nhạc… nhưng điều thất bại, đặc biệt về mặt lợi nhuận. Nói nôm na là làm không có tiền à, chán quá nên tạm thời mình dừng lại.

Thực sự thì, mình chính thức quay lại MMO vào năm 2018, và bộ Special 2.0 của Thế Khương có thể xem là lựa chọn đưa đến mình chính thức bước vào MMO.

“Special 2.0 bao trùm về Digital Marketing” – Thế Khương.

Bộ Special 2.0 (Ngoài ra còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa)

Bộ Special 2.0 (Ngoài ra còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa)

Một trong rất nhiều điều tâm đắc đến từ Special 2.0 là thành công xuất phát từ giá trị lâu dài.

Xem thêm: Hơn 500 bình luận, review tích cực về Special 2.0

Cũng từ năm 2018, mình cũng bước vào con đường Digital Marketing. Và bước tiếp theo, trở thành một KT Citizen vào ngày 12.4.2019, bằng việc tham gia video 1 giờ livestream định hướng về CPO của anh Trung Kiên.

Mình cũng kiếm được khá nhiều tiền từ KTcity, tính ra khoảng 15 triệu trong 3 tháng (1 tháng của chiến dịch 9 khóa học và 2 tháng từ lúc chương trình Reviewer xuất hiện đến nay).

Xem thêm: Các khóa học ở KTcity

Và hiện nay, mình đang là Reviewer VIP của KTcity.

#################### Thông tin liên hệ ####################

Để làm được điều này chúng tôi cần sự hỗ trợ từ bạn. Mọi sự đóng góp và ý tưởng hợp tác cùng Bokaland, vui lòng liên hệ:

Email: thiennhan2004@gmail.com

Website: https://bokaland.com

Facebook: https://www.facebook.com/phungnhuthiennhan

Fanpagefacebook.com/boka013

Bokaland.com – Hành trình đi tìm ước mơ!

Hoặc vào trang Liên hệ để liên lạc với Bokaland.

————-