HAKKA FINANCE (P1) – Tổng quan

hakka finance

1/ Một chặng đường dài từ khi bắt đầu public, #HakkaFinance loé sáng và rực cháy rồi nhanh chóng phai mờ. Một cú trượt dài, tụt dốc không phanh. Đã qua 2 đợt downtrend lớn, ngọn lửa ấy vẫn chưa tắt, team vẫn phát triển.

2/ Đã 1 lần xây lại team cuối năm 2021 vì nhìn rõ một Coder Master không thể làm CEO. Founder dự án PingChenTW lui về để tập trung sáng tạo code. CEO giờ đây là Lucien Lee luciendeer . Vì thế, IGain IRS, P2E và GameFi, new DeFi project xuất hiện lần lượt.

3/ Team tuyển thêm nhiều vị trí và giờ vẫn còn đang tuyển, đãi ngộ đỉnh

https://pelith.notion.site/Hakka-Finance-Pelith-is-hiring-27bfdd1991bc46019f69f5c7926b69fb

4/ Nhìn lại năm qua, #IGain không thành công, #Play2Earn lấy lại lòng tin người dùng. Dẫu vậy, giá thị trường token #Hakka vẫn trượt dài đến 0.001$. (ATH 1$, public 0.01$) Và nó đã ngừng lại, duy trì trong hơn 6 tháng qua, từ khi ….…. #P2E ra mắt và giá trị nội tại của token Hakka lớn hơn giá thị trường – nghĩa là tổng tài sản trong kho #Guildbank chia tổng cung Hakka. Giá thị trường $Hakka thực sự được trợ giá từ #Guildbank (chủ yếu là #ETH#MKR)

6/ Việc trợ giá thể hiện qua token Hakka bị đốt.Trong hơn 2 tháng qua, từ 635M và bây giờ là 573M tổng cung (đã đốt khoảng 62M $Hakka) Vừa qua, team cũng trả lời rằng token vesting đã gửi hết đến nhà đầu tư và team.Còn lại khoảng 15-20M là cho hệ sinh thái

7/ Play2Earn Level 3 với nhiều quyền lợi dự kiến trong quý 2: – Staking với tỉ lệ cao hơn, nâng cao quyền quản trị – Vip pool farm. – Điều hành viên hoặc đại sứ trên discord – Earn từ phí gas khi có sản phẩm trên #Fantom.

8/ Dự án Gamefi đang được xây dựng và sẽ có thông báo chính thức vào ngày 01/04. – Dự đoán là nhiều trò chơi nhỏ trong một mô hình và tập trung nhiều vào “fun”. – Lợi nhuận sẽ thuộc về hệ sinh thái #HakkaFinance

9/ New DeFi project: thông tin sẽ được tiết lộ trong quý 2- 3 – Không thuộc hệ sinh thái Hakka và có token riêng. – Airdrop một phần cho #Guildbank của Hakka Finance. – Cung cấp quyền lợi Vip cho holder Hakka.

10/ Có thể sẽ hình thành 2 Team cùng phát triển và hỗ trợ nhau để xây dựng nhiều dự án mới – Một là HakkaDAO: cộng đồng phát triển, mang tính khách quan, phi tập trung – Hai là Pelith team (Ping, Lucien và team): tập thể cá nhân, mang tính chủ quan, tập trung

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận